Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Những loại rau củ chứa độc tố Phenol nhưng không gây hại

Tin tức 24h - Phenol là một chất cực độc tồn tại trong môi trường tự nhiên từ không khí cho đến nguồn nước, đặc biệt tự thân một số loại quả cũng chứa Phenol như: cà chua, táo, chuối, cam, nho đỏ, đậu phộng và 1 số loại quả có màu khác. 

Phenol có thể phá hủy da, gây tử vong nếu tiếp xúc, nhiễm Phenol với số lượng lớn. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế khẳng định Phenol không gây hại đối với sức khỏe con người thông qua thực phẩm nếu ở một tỷ lệ nhỏ.
Một kết quả nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, cà chua, táo, đậu phộng, chuối, cam, nho đỏ và 1 số loại quả có màu… chứa phenol, nhưng vô hại với người sử dụng. Trong số đó, có cà chua, táo, đậu phộng chứa nhiều chất Phenol hơn cả.
1. Cà chua
Một số loại quả, củ chứa chất cực độc Phenol nhưng không gây hại
2. Táo
Một số loại quả, củ chứa chất cực độc Phenol nhưng không gây hại
3. Nho đỏ
Một số loại quả, củ chứa chất cực độc Phenol nhưng không gây hại
4. Cam
Một số loại quả, củ chứa chất cực độc Phenol nhưng không gây hại
5.Đậu phộng
Một số loại quả, củ chứa chất cực độc Phenol nhưng không gây hại    
6. Chuối
Một số loại quả, củ chứa chất cực độc Phenol nhưng không gây hại

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét